10 ไอเดีย การตกแต่งไฟประดับงานเลี้ยง

1. ตกแต่งด้วยแสงไฟประดับงานเลี้ยงตกแต่งงานสังสรรค์แบบดาวตกแขวนแซมกับใบเขียวของต้นไม้แม้ว่าจะเป็นไอเดียที่มีหลายๆคนเลือกไปใช้แล้ว แต่ว่าไอเดียนี้ก็ยังเป็นไอเดียที่อินเทรนด์อีกด้วยแรง<

2. แบคดรอฟผ้าสีนวลบางๆแต่งด้วยไฟประดับงานเลี้ยงวางรายล้อมด้วยต้นไม้ มองดูลึกลับน่าค้นหา

3. คำต่างๆไม่ว่าจะเป็น“LOVE” หรือ “FOREVER” หรือ จะเป็นชื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาว ประดับประดาตกแต่งด้วยไฟประดับงานเลี้ยงดวงกลม ก็เป็นพร็อปสำหรับถ่ายภาพที่งามอย่างยิ่ง

4. ถ้างานแต่งงานในสวนที่ถูกตกแต่งด้วยดอกไม้โปรยปรายบนทางเท้าเพิ่มด้วยไฟประดับงานเลี้ยงหยดน้ำสีวอมไวท์ตกแต่งแขวนบนต้นไม้ ก็เป็นไอเดียที่ทุกคนสามารถเลือกไปใช้ได้จ้ะ

5. ถ้าเกิดสถานที่ทีทำพิธีแต่งงานมีต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่คุณสามารถปรับเปลี่ยนให้ต้นไม้ใหญ่แสนน่าขนลุก แปลงเป็นต้นไม้สุดโรแมนติกได้ แค่เพียงคุณประดับไฟประดับงานเลี้ยงเล็กน้อย

6. ไฟประดับงานเลี้ยงหยดน้ำสีวอมไวท์ตกแต่งประดับประดาบนต้นไม้ที่อยู่หน้าอาคารก็จะได้รูปถ่ายที่ออกมาสวยสะดุดตาไปอีกในลัษณะหนึ่งจ้า

7. ไฟประดับงานเลี้ยง แบบพิงระหว่างต้นไม้ให้แสงไฟสวยงามในช่วงเวลาค่ำคืน

8. ดวงไฟประดับงานเลี้ยงที่แขวนลงมาจากต้นไม้ข้างในสวนก็ช่วยสร้างความโรแมนติกไปอีกในลัษณะหนึ่งจ้า

9. นำไฟประดับงานเลี้ยงเสริมแต่งตกแต่งบนงานสมรสขอบสระน้ำก็สวยไม่มีใครเหมือนเลยค่ะ

10. ม่านไฟประดับงานเลี้ยงแบบหยดน้ำสีวอมไวท์ ถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนแปลงแบคดรอฟบนเวทีที่แสนจะน่าระอาซึ่งมีก็เพียงแต่ดอกไม้ ไอเดียของม่านไฟประดับงานเลี้ยงก็เป็นไอเดียที่น่าดึงดูดไม่น้อย

This entry was posted in Apelectric. Bookmark the <a href="http://www.inbsp.net/10-ideas-for-decorating-party/" title="Permalink to 10 ไอเดีย การตกแต่งไฟประดับงานเลี้ยง" rel="bookmark">permalink</a>.

Comments are closed.